Barker vô địch Sunshine Tour, chiến thắng thứ hai và thứ hai trong năm nay

Kyle Barker đã giành được danh hiệu Sunshine Tour thứ hai trong năm nay khi anh giành chiến thắng Vodacom Origins of Golf trong trận play-off tại Devonvale Golf and Wine Estate vào Chủ nhật.

Anh ấy đã tạo ra một vòng chung kết mạnh mẽ là 65 và kết thúc với vị trí dẫn đầu với Pieter Moolman trên 10 dưới par 203. Barker sau đó birdied lỗ play-off đầu tiên khi Moolman parred. Martin Rohwer đứng thứ ba trên tám dưới par.

Đó là một kết thúc ly kỳ cho một giải đấu mà Moolman dường như được định sẵn để giành chiến thắng sau khi dẫn đầu sau ngày đầu tiên và sau đó dẫn đầu sáu gậy chỉ huy vào vòng cuối cùng, và với Barker bắt đầu bảy cú sút từ vị trí dẫn đầu.

Nhưng vào một ngày khi Barker ra ngoài ở tuổi 30 để thực hiện nhiệm vụ của mình và sau đó vượt qua chín phía sau, Moolman đã vấp ngã để kết thúc một lần trên par 72.

Moolman vẫn cố gắng tiến vào vòng playoff với một birdie quan trọng ở par-four thứ 18, nhưng không thể sánh với Barker sau đó.

“Tôi đã chậm bảy phát súng và tôi biết mình phải làm điều gì đó đặc biệt,” Barker nói. “Tôi đã thực hiện sáu birdie trên chín phía trước đó và nó thực sự giúp tôi. Không có gì muốn rơi vào chín mặt sau, nhưng tôi đã đánh những cú đánh gôn chất lượng hàng đầu. Sau đó, tôi kết thúc ngày 18 và chúng tôi nghĩ rằng tôi đã thắng và bạn tôi đã xịt rượu sâm banh lên tôi, và tôi đã uống vài ngụm. Nhưng có một sai lầm trên bảng xếp hạng, và sau đó tôi được thông báo rằng Pieter đã thực hiện birdie ở lần cuối cùng để đưa nó đến một trận play-off. Vì vậy, tôi phải đến điểm phát bóng cho trận play-off. May mắn thay, tôi đã tạo ra một birdie tuyệt vời ở đó.

Chiến thắng này là chiến thắng thứ hai của Barker trong năm nay sau chiến thắng đột phá của anh ấy trong Giải vô địch người chơi Stella Artois vào tháng Tư.

“Cảm giác thật tuyệt vời khi giành chiến thắng một lần nữa,” cô nói. “Tôi đã có rất nhiều năng lượng trong tuần này.”

Chiến thắng này cũng là một chiến thắng kịp thời với việc Barker lên kế hoạch cho một đám cưới vào cuối năm nay.

“Bây giờ tôi có thể trả tiền cho nhiếp ảnh gia và những bông hoa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *