Kruyswijk thắng trận mở màn Vodacom Origins tại Zebula

Tác giả Michael Vlismas cho Sunshine Tour

Jacques Kruyswijk đã tuyên bố chiến thắng thứ ba của mình trên Sunshine Tour với chiến thắng một gậy trong Vodacom Origins of Golf tại Zebula Country Club vào Chủ nhật.

Kruyswijk đã đặt nền móng cho chiến thắng của anh ấy với một vòng cuối cùng chứng kiến anh ấy ở vị trí sáu dưới par qua 15 lỗ đầu tiên. Nó cho phép anh ta một bogey ở cuối cùng khi anh ta ký hợp đồng với 67 và chiến thắng trên 13-under-par. Heinrich Bruiners chiếm vị trí thứ hai trên 12 dưới khi anh cũng khép lại với một bogey cho 70.

Kruyswijk có trụ sở tại Centurion bắt đầu vòng cuối cùng hai cú đánh sau Bruiners, nhưng ba birdie trong sáu lỗ đầu tiên của anh ấy vào Chủ nhật đã chứng kiến anh ấy vượt qua tay golf Fancourt và ngồi dễ dàng chỉ sau đối tác chơi của mình và nhà lãnh đạo mới Pieter Moolman, người cũng đã ra ngoài với ba birdie trong sáu lỗ mở của mình.

Các birdie tiếp theo ở các hốthứ 11, 13 và 15 đã thu hút Kruyswijk ở phíatrên, và anh ấy đã dẫn đầu duy nhất trong nhà câu lạc bộ sau khi Moolman bị gỡ bỏ bởi một triple-bogey bảy ở lỗthứ 16.

Bruiners bogeyed hố đầu tiên par-four, nhưng sau đó chơi gôn rất chắc chắn và birdie thứ tư trong ngày, vào ngày 16, giữ anh ta trong cuộc săn lùng trước khi bogey của anh ta ở lỗ cuối cùng.

Moolman kết thúc với 71 điểm để kết thúc với tỷ số hòa ở vị trí thứ năm trên 10 dưới par, cùng với Adam Breen (66), Jean Hugo (67), Nikhil Rama (67), Luca Filippi (67), James Hart du Preez (68) và Neil Schietekat (70).

Bộ đôi trẻ Jonathan Broomhead (68 tuổi) và Gerhard Pepler (69 tuổi) chia sẻ vị trí thứ ba trên 11 dưới par.

Trong lần xuất hiện đầu tiên lịch sử của các chuyên gia Sunshine Ladies Tour trong cùng một giải đấu, chơi với số tiền thưởng tương đương với nam giới, Cara Gorlei là người phụ nữ duy nhất thực hiện cắt giảm và cô ấy đã kết thúc với 75 vào Chủ nhật để hoàn thành ngang bằng và hòa cho vị trí thứ 52.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *