Chính sách hoàn trả

1. Điều kiện đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm đã mua từ Handee trong vòng 7/30 ngày kể từ ngày nhận, đối với hầu hết các sản phẩm (trừ những sản phẩm có quy định khác), với điều kiện đáp ứng các điều kiện sau: Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, vẫn còn nguyên nhãn, nhãn gốc, hoặc tem của nhà sản xuất. Sản phẩm bao gồm tất cả các phụ kiện hoặc giấy chứng nhận bảo hành cùng với bất kỳ quà tặng nào đi kèm (nếu có). Nếu sản phẩm là phiếu mua hàng hoặc phiếu mua hàng điện tử dịch vụ, nó vẫn phải còn hiệu lực. Sản phẩm không nằm trong danh sách hạn chế đổi trả.

2. Phương thức hoàn tiền & Phí xử lý: Handee sẽ hỗ trợ khách hàng trả lại sản phẩm và sẽ không tính thêm bất kỳ khoản phí nào. Khách hàng được yêu cầu đóng gói sản phẩm cho bộ sưu tập miễn phí của Handee. Khách hàng chịu trách nhiệm về phí vận chuyển trả lại.

3. Phương thức hoàn tiền: Đối với đơn hàng thanh toán bằng tiền mặt: Người nhận sẽ thực hiện hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng sau khi nhận được sản phẩm trả lại từ khách hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trực tuyến: Handee sẽ hoàn trả số tiền vào tài khoản mà khách hàng đã sử dụng để thanh toán. *Handee sẽ thông báo cho khách hàng qua email khi nhận được sản phẩm trả lại. Xin lưu ý rằng Handee sẽ hoàn lại giá trị của sản phẩm bạn đã thanh toán. Phí vận chuyển, phụ phí và các chương trình khuyến mãi bổ sung sẽ không được hoàn lại.