Chiến thắng cho Kruyswijk trong Dormy Open của Challenge Tour ở Thụy Điển

Jacques Kruyswijk cho thấy anh đã hồi phục hoàn toàn sau phẫu thuật và đang trở lại phong độ đỉnh cao với chiến thắng hai gậy vào Chủ nhật trong Dormy Open của Challenge Tour tại Askersunds Golfklubb ở Askersund, Thụy Điển.

Kruyswijk đã vượt qua hai lỗ cuối cùng của mình để giành danh hiệu Challenge Tour đầu tiên chỉ hai tuần sau khi anh giành được danh hiệu Sunshine Tour thứ ba, và anh đã giành được 209 vị trí lớn trên Đường đến Mallorca lên vị tríthứ 47. Điều đó mang lại cho anh cơ hội lấy lại thẻ DP World Tour của mình với một vài màn trình diễn tốt hơn trong Challenge Tour mùa này – điều dường như chỉ là một khả năng xa vời trước chiến thắng này.

Vòng bốn ở Thụy Điển đã bị hủy do điều kiện thời tiết, có nghĩa là giải đấu sẽ được quyết định sau 54 hố.

Nam Phi là một trong số các đối thủ cạnh tranh đã trở lại sân vào Chủ nhật để hoàn thành vòng thứ ba sau khi trận đấu bị đình chỉ do mưa lớn vào thứ Bảy.

Chỉ còn 3 hố nữa là hoàn thành, tay vợt 30 tuổi kém người dẫn đầu Aron Zemmer hai gậy. Nhưng sau khi tay vợt người Ý đánh rơi hai gậy, Kruyswijk đã hoàn thành par-birdie-birdie để giành danh hiệu bằng hai cú đánh khi anh ký hợp đồng với bốn dưới par 63 và tổng số chín dưới.

“Ngây ngất. Đó là từ duy nhất tôi có thể nghĩ ra”, Kruyswijk nói. “Đó là một tuần dài đối với tất cả các cầu thủ. Chúng tôi đã có rất nhiều mưa, sân bị ngập và tối qua tôi biết tôi có một số việc phải làm, tôi đã chuẩn bị để chơi 20 lỗ. Tôi đã nghĩ chỉ cần vào nhà câu lạc bộ với một điểm số nhưng tôi đã chơi 17 tuyệt vời và chơi 18 không thể tin được. Tôi rất hài lòng với thành tích của mình”.

Sư đoàn 18 rất chắc chắn, bốn sắt ở giữa fairway. Tôi đã có 182 (yard) cho lá cờ và caddie của tôi nói rằng chúng ta hãy đánh một cú đầy đủ vào lá cờ. Vì vậy, tôi đã đánh một cây sắt bảy kết thúc cách lỗ khoảng một mét. Tôi đã hơi lo lắng xung quanh cái cuối cùng đó, nó không phải là một gimme nhưng đã xoay sở để đi vào giữa cốc nên tôi rất hạnh phúc.

Là người chiến thắng ba lần trong Sunshine Tour, với chiến thắng cuối cùng của anh ấy đến chỉ hai tuần trước tại Vodacom Origins of Golf tại Zebula, Kruyswijk hiện đã đặt mục tiêu trở lại DP World Tour vào cuối mùa giải.

“Bất kỳ chiến thắng nào cũng luôn lớn nhưng đối với tôi để vượt qua ranh giới ở châu Âu luôn là một điều lớn đối với tôi”, anh nói thêm. “Tôi đã có một vài chiến thắng ở Nam Phi và không thể vượt qua ranh giới ở châu Âu. Điều này có ý nghĩa rất lớn; Tôi đã phẫu thuật hai đầu gối vào năm ngoái đã đưa tôi trở lại. Rõ ràng, sự tự tin của tôi đã ở mức thấp nhất mọi thời đại trong vài tháng qua và để có thể thấy công việc khó khăn của đội của tôi được đền đáp là không thể tin được. “

“Điều đó có nghĩa là cả thế giới, để giành chiến thắng ở châu Âu và trong Challenge Tour có nghĩa là tôi có thể đưa nó đến bước tiếp theo và giành chiến thắng trong DP World Tour, tôi đã chơi ở đó sáu năm qua và không thể có được chiến thắng vì vậy hy vọng đây là một số sự tự tin bổ sung trong tương lai.”

Tay vợt người Pháp Ugo Coussaud về nhì tại Thụy Điển với Anton Albers của Đức, tay vợt người Tây Ban Nha Ivan Cantero Gutierrez và tay vợt người Ireland Conor Purcell.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *